Hướng dẫn tháo lắp và Lưu ý khi sử dụng robot hút bụi lau nhà Liectroux ZK902

Digihouse xin chào quý khách hàng. Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lắp đặt và sử dụng robot hút bụi lau nhà Liectroux ZK902. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng cách sử dụng và hướng dẫn tháo lắp robot Liectroux ZK902 đúng cách – phiên bản điều hướng lazer, dựng tường ảo trên app rất cao cấp đến từ thương hiệu Liectroux của Đức.

1. Hướng dẫn tháo lắp robot Liectroux ZK902

Sau đây là video Digihouse Việt Nam sẽ hướng dẫn tháo lắp robot Liectroux ZK902. (tháo lắp của máy Liectroux ZK902 tương tự so với dòng sản phẩm Liectroux Zk901 do đó, bạn có thể tham khảo hướng dẫn tháo lắp của sản phẩm robot hút bụi lau nhà Liectroux ZK901 dưới đây để tháo lắp ZK902).

2. Một số lưu ý trước khi bắt đầu sử dụng robot Liectroux ZK902

Để quá trình sử dụng được thuận tiện, bảo vệ và giúp tăng tuổi thọ của máy, trước và khi sử dụng robot hút bụi Liectroux ZK902, quý khách hàng nên lưu ý những điểm sau:

 • Việc đầu tiên khi bạn nhận được robot hút bụi lau nhà Liectroux ZK902 đó là mở thùng ra tháo miếng xốp bảo vệ và cho robot vào sạc ngay 4 tiếng trước khi sử dụng, đây là việc bắt buộc để kích hoạt PIN (với bất kỳ sản phẩm công nghệ PIN sạc nào cũng đều cần làm thế hết).
 • Luôn để robot xuất phát làm việc từ sạc để robot nhớ được điểm về. Lần đầu tiên cho robot làm việc bạn cần để robot làm hết cả căn nhà trong một lần làm việc để robot có thể lưu bản đồ căn nhà sử dụng cho các lần sau.
 • Dọn dẹp nhà các vật cản trước khi cho robot làm việc như đồ chơi của trẻ, dây điện, dép lê đi trong nhà,… để robot có thể làm sạch tối đa diện tích căn nhà.
 • Bạn có thể điều khiển bằng nút bấm trực tiếp trên thân robot, remote hoặc bằng ứng dụng smart life khi kết nối với điện thoại.
 • Không dùng bất kỳ loại nước tẩy rửa, hóa chất hay tinh dầu nào cho vào hộp nước (việc này chúng tôi cảnh báo quý khách hàng vì nếu xảy ra lỗi chúng tôi không bảo hành).

3. Lưu ý khi vệ sinh robot hút bụi lau nhà Liectroux ZK902

Để việc vệ sinh robot được dễ dàng, đúng cách không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của robot bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Sau khoảng 3 – 5 ngày làm việc cần vệ sinh robot để loại bỏ các loại rác bụi bẩn bám trên robot, nếu diện tích nhà rộng thì bạn có thể vệ sinh robot sau 2 – 3 ngày làm việc.
 • Tháo rời các bộ phận như chổi cạnh, chổi giữa, hộp rác/hộp nước, màng lọc hepa ra khỏi robot và tiến hành vệ sinh để có thể vệ sinh được tốt nhất.
 • Xem xét, kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các vị trí để loại bỏ tóc, các dị vật vướng vào robot. Bạn có thể dùng khăn ẩm để lau các bộ phận của robot.
 • Các bộ phận sau khi vệ sinh cần để khô ráo mới lắp vào máy.
 • Vệ sinh khô màng lọc hepa, lưu ý rằng không được dùng nước vì sẽ làm hỏng màng lọc.
 • Vệ sinh cả các điểm tiếp sạc trên robot và trên dock sạc để đảm bảo độ tiếp điện của robot. (Trước khi vệ sinh dock sạc cần rút nguồn điện).

Trên đây là cách tháo lắp robot Liectroux ZK902 mà Digihouse đã chia sẻ. Hy vọng qua bài viết này, quý khách hàng đã biết cách tháo lắp và sử dụng đúng cách robot hút bụi lau nhà Liectroux ZK902. Mọi câu hỏi của bạn liên quan đến robot hút bụi lau nhà Liectroux ZK902 hay các sản phẩm khác của chúng tôi có thể liên hệ qua Hotline để được tư vấn ngay. 

————————————–

Thông tin liên lạc:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *