Chính sách bảo mật

Chào mừng bạn đã đến với Chính sách Bảo mật của Digihouse. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT trình bày cách thức chúng tôi thu thập và xử lý các thông tin cá nhân của bạn khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chính sách bảo mật của Digihouse

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website Digihouse.vn bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà Digihouse cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi sử dụng dịch vụ và để Digihouse liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng.
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website Digihouse.vn.
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Digihouse.vn.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Digihouse.

Thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN DIGIHOUSE VIỆT NAM

5. Chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu Digihouse.vn thực hiện việc này. Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website khuyến mại Digihouse.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Digihouse.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, Digihouse.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

>>> Xem thêm: HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên Digihouse.vn được Digihouse cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Digihouse. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, Digihouse.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên Digihouse.vn. Ban quản lý Digihouse yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

Ban quản lý Digihouse không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Digihouse cam kết sẽ bảo mật thông tin khách hàng một cách tốt nhất

DIGIHOUSE – Đơn vị chuyên cung cấp, bán lẻ ROBOT HÚT BỤI và độc quyền phân phối dòng Robot hút bụi LIECTROUX tại Việt Nam. Mọi câu hỏi của bạn có liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ Digihouse để được tư vấn ngay.

——————————

CÔNG TY CỔ PHẦN DIGIHOUSE VIỆT NAM