Dịch vụ sửa Robot hút bụi

Bảo hành, sửa chữa đồ công nghệ có thể là nỗi khiếp sợ của bất cứ khách hàng nào khi sản phẩm của mình bị hỏng hóc. Với mong muốn phục vụ nhiều khách hàng hơn, chúng tôi – Digihouse Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa robot hút bụi lau nhà tiêu chuẩn 5 sao với chất lượng cao nhất: Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn, dịch vụ uy tín, linh phụ kiện thay thế chính hãng, bảo hành sửa chữa…

Với uy tín và đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao sẽ giúp bạn sửa robot hút bụi lau nhà bị lỗi, ngay cả khi các trung tâm sửa chữa khác không xử lý được.

Tư vấn miễn phí

Bằng niềm đam mê chúng tôi khao khát đem đến giá trị cao nhất tới tận tay từng khách hàng của mình. Digihouse luôn sẵn luôn sẵn sàng lắng nghe, cho bạn ý kiến về tính năng kỹ thuật, cách sử dụng, cách tránh một số lỗi hay gặp khi bạn sử dụng robot hút bụi lau nhà. Tất cả tư vấn của chúng tôi đều miễn phí. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Sự khác biệt

Vấn đề khi bạn cần tìm đến trung tâm sử robot hút bụi chính là: uy tín, kinh nghiệm và linh kiện thay thế chính hãng. Từ đó tạo ra sự khác biệt của chúng tôi, và chúng tôi tin rằng đó là lý do bạn chọn chúng tôi.

Dịch vụ sửa robot hút bụi lau nhà của Digihouse

Chúng tôi có trung tâm sửa Robot hút bụi lau nhà tại Hà Nội, chúng tôi nhận và sửa chữa tất cả các dòng robot hút bụi lau nhà như: Liectroux, Ecovacs, Xiaomi, Bovacs, Neabot, Toshiba, iRobot, Neato,… từ tất cả mọi tỉnh thành trên cả nước. Bằng năng lực và uy tín DIGIHOUSE cũng được cả những khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và chọn là địa chỉ sửa chữa tin cậy. Bằng cách gửi thông tin máy lỗi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn phương án sửa chữa, và báo giá sửa chữa. Khách hàng có thể gửi máy robot hút bụi cần sửa đến trung tâm bảo hành của DIGIHOUSE.

Các dịch vụ sửa robot hút bụi lau nhà

 • Sửa chữa điện tử, nguồn
 • Sửa chữa bo mạch (main), module của các loại robot hút bụi
 • Sửa chữa phần cơ khí, phần chuyển động và phần phụ kiện
 • Thay PIN chính hãng robot hút bụi
 • Sửa cụm LDS bị lỗi, sửa cảm biến va chạm, chống rơi

Dịch vụ bảo dưỡng robot hút bụi lau nhà

 • Bảo dưỡng toàn bộ máy
 • Bảo dưỡng động cơ
 • Bảo dưỡng bánh xe
 • Bảo dưỡng cụm điều hướng LDS
 • Vệ sinh robot hút bụi cơ bản
 • Quy trình sửa robot hút bụi

Các bước của dịch vụ sửa chữa robot hút bụi tại Digihouse

 • Tiếp nhận robot bị lỗi và thông tin hỏng hóc do khách hàng cung cấp: Kiểm tra lỗi kỹ thuật, và báo lại cho khách hàng phương án sửa chữa và chi phí. (Trường hợp phải tháo robot ra để kiểm tra, chúng tôi sẽ nhận máy và kỹ thuật sẽ liên hệ thông báo lại với quý khách).
 • Khách hàng lựa chọn phương án sửa chữa.
 • Tiến hành sửa chữa cho khách hàng và báo ngày hẹn trả ngay.
 • Khách hàng đến lấy thiết bị thanh toán chi phí hoặc nhận máy thông qua bộ phận vận chuyển đối với khách ở xa.

>>> Xem thêm: 5 Nhược điểm của robot hút bụi lau nhà khi làm việc

Địa chỉ nhận sửa chữa robot tin cậy

DIGIHOUSE với dịch vụ sửa chữa robot hút bụi chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi luôn lắng nghe và phục vụ tối đa lợi ích của khách hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn sửa chữa miễn phí luôn tốt nhất. Và các dịch vụ sau bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng máy robot hút bụi.

Ngoài sản phẩm của các khách hàng mua sản phẩm tại DIGIHOUSE chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa cho những khách hàng không mua sản phẩm của chúng tôi và có mong muốn sửa chữa robot hút bụi lau nhà thì có thể đến với chúng tôi. DIGIHOUSE rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Digihouse – Đơn vị phân phối, sửa chữa robot hút bụi lau nhà uy tín

DIGIHOUSE – Đơn vị chuyên phân phối, bán lẻ và sửa ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ tại Việt Nam. Mọi câu hỏi của bạn liên quan đến các sản phẩm robot hút bụi lau nhà và dịch vụ của Digihouse, vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi bằng một trong các hình thức sau đây để được giải đáp trực tiếp nhé.

————————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN DIGIHOUSE VIỆT NAM