Hiển thị tất cả 2 kết quả

-48%
6.500.000

Trong những năm trở lại đây, thị trường robot hút bụi lau nhà trở nên sôi nổi và được nhiều nhà đầu tư quan tâm hơn. Cũng chính vì vậy mà Bovacs cũng đã bắt đầu tư nguồn lực cho việc phát triển robot hút bụi lau nhà thông minh.

1. Giới thiệu về thương hiệu BOVACS

Bovacs là một trong những thương hiệu robot hút bụi lau nhà thông minh đến từ Đức. Tất cả các sản phẩm robot hút bụi của Bovacs đều được sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ Đức và đạt tiêu chuẩn của châu u.

Bovacs cũng là một trong số ít những thương hiệu đầu tư nhiều nguồn lực cho việc nghiên cứu, phát triển các tính năng thực tế của robot hút bụi, đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng.

“Chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng” đây được xem là chiến lược tăng trưởng của hãng Bovacs nhằm chiếm lĩnh thị phần sản phẩm robot thông minh trong cuộc cạnh tranh.

Một số dòng robot hút bụi lau nhà Bovacs nổi bật và được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam là: Bovacs S10 Max, Bovacs S6 Pro, Bovacs S5, Bovacs S6,..

Robot hút bụi lau nhà Bovacs

2. Ưu, nhược điểm của robot hút bụi lau nhà Bovacs

Để hiểu hơn về các mẫu robot hút bụi lau nhà Bovacs, sau đây chúng tôi xin đưa ra một số đánh giá, ưu điểm và những điểm mà Bovacs vẫn chưa khắc phục được trên các mẫu robot hút bụi lau nhà.

Ưu điểm của robot hút bụi lau nhà Bovacs:

  • Đa dạng mẫu mã. Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng và nhằm đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng, Bovacs đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau, mức giá thành khác nhau từ cao đến thấp.
  • Có thể hẹn lịch làm việc thông qua app ứng dụng trên điện thoại, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc dọn dẹp nhà cửa, chỉ cần lên lịch, robot sẽ tự động làm việc theo lịch trình.
  • Động cơ không chổi than của Nhật, giúp robot hoạt động với lực hút mạnh nhưng không gây ồn. Làm sạch nhiều vết bẩn hơn, không bỏ sót rác và bụi bẩn.
  • Công nghệ thiết lập tường ảo bằng băng dính từ giúp bạn dễ dàng khoanh vùng khu vực làm việc, phân rõ khu vực làm việc, hạn chế tình trạng robot đi vào các khu vực như nhà tắm, rơi cầu thang.
  • Khả năng chống va đập và chống rơi cầu thang. Với 2 loại cảm biến này giúp robot hút bụi lau nhà Bovacs chống va đập với các vật dụng xung quanh, rơi cầu thang và bậc thềm.
  • Sử dụng Pin Lithium dung lượng cao. Với dung lượng pin lớn giúp đảm bảo robot làm việc hiệu quả, đủ năng lượng cho một lần làm việc.

Nhược điểm của robot hút bụi lau nhà Bovacs:

  • Mức giá thành khá cao. Giá thành thấp nhất của robot hút bụi lau nhà Bovacs là 8 triệu đồng. Vì vậy, khi mua robot hút bụi Bovacs bạn cần để ý đến mức kinh phí mà bạn dùng để mua robot.
  • Không thể leo được cầu thang, làm việc tại các khu vực có nhiều nước, vết bẩn cứng đầu lâu ngày.
  • Có thể xuất hiện lỗi trong quá trình sử dụng.
Nguyên thùng robot hút bụi Bovacs

3. Mua robot hút bụi lau nhà Bovacs ở đâu?

Nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một chú robot hút bụi lau nhà Bovacs nhưng vẫn chưa tìm được cho mình một đơn vị bán robot hút bụi lau nhà uy tín thì có thể tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi – Digihouse Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với gia đình bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa robot hút bụi lau nhà nhằm giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng khi robot của bạn gặp vấn đề.

Ngoài các sản phẩm robot hút bụi của Bovacs, chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu sản phẩm robot hút bụi của nhiều thương hiệu khác như: Liectroux, Ecovacs, Xiaomi, Neabot. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến bất kỳ thương hiệu nào có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Thông tin liên lạc:

6500000

Robot hút bụi lau nhà Bovacs S10 Max

Trong kho