Chính sách đổi trả hàng

Để quá trình mua hàng của quý khách được thuận tiện và đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, Digihouse xin đưa ra CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA khi mua sản phẩm của Digihouse như sau:

Chính sách đổi trả hàng hóa tại Digihouse

1. Những trường hợp được đổi trả

Nếu sản phẩm của chúng tôi mắc một hoặc nhiều hơn các lỗi sau đây, mời quý khách hàng thông báo để được tiến hành đổi trả hàng hóa.

  • Hàng bị lỗi kỹ thuật và lỗi do nhà sản xuất.
  • Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách của Digihouse.
  • Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt.
  • Hàng giao bị thiếu linh phụ kiện đi kèm.

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng máy ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả.

Hoặc quý khách hàng có thể báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới. Quá thời gian 10 ngày chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

2. Điều kiện và quy định đổi trả chung

Điều kiện và quy định đổi trả hàng hóa tại Digihouse

  • “Một đổi một” đối với những thiết bị bán ra trong vòng 10 ngày nếu có vấn đề trục trặc. Trường hợp khách hàng đổi ý, có thể đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc lớn hơn sản phẩm đã mua, tuy nhiên phải đáp ứng đầy đủ điều kiện bên dưới.
  • Thiết bị bán ra sau 10 ngày: Phòng bảo hành sẽ bảo hành có thể lên đến 20 ngày. Nếu không có sản phẩm bảo hành đó, bạn sẽ được công ty chúng tôi cho mượn thiết bị khác để sử dụng tạm thời và thương lượng với bạn việc trao đổi thiết bị khác, nếu như sản phẩm bảo hành của bạn đã hết trên thị trường.
  • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật được Phòng kỹ thuật công ty chúng tôi xác định và nhìn nhận là lỗi do nhà sản xuất.
  • Còn đầy đủ bao bì, vỏ hộp, không bị trầy xước, móp méo, hỏng hóc bên ngoài, đổ vỡ.
  • Còn đầy đủ linh kiện, phụ kiện.
  • Còn đầy đủ hóa đơn bán lẻ của cửa hàng.

Thời gian đổi hàng không quá 30 ngày kể từ khi nhận hàng (căn cứ theo hóa đơn mua hàng hoặc biên lai ký nhận của bên giao hàng).

Tuy nhiên đối với một số sản phẩm chúng tôi sẽ không áp dụng những điều kiện đổi trả giống như trên, trong quá trình tư vấn bán hàng chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về thời hạn cũng như hình thức đổi trả cho từng sản phẩm để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu mua sản phẩm đó.

Chi phí vận chuyển sản phẩm từ chỗ khách hàng đến Digihouse và chuyển ngược trở lại sẽ do Digihouse chi trả hoàn toàn nếu sản phẩm nằm trong trường hợp được đổi trả.

3. Hình thức hoàn trả

Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

Thời gian hoàn lại trong vòng 10 ngày làm việc.

Chi phí vận chuyển đổi trả hàng hóa sẽ do Digihouse chi trả toàn bộ.

>>> Xem thêm: ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

DIGIHOUSE – Đơn vị phân phối, bán lẻ ROBOT HÚT BỤI và độc quyền phân phối dòng Robot hút bụi LIECTROUX tại Việt Nam. Mọi câu hỏi của bạn có liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ Digihouse để được tư vấn ngay.

——————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN DIGIHOUSE VIỆT NAM