LOADING...
8Th1

Vì sao nên mua robot hút bụi cho nhà chung cư

by Dũng

Bạn đang sống ở chung cư nhưng không có nhiều thời gian cho việc lau dọn nhà cửa. Bên cạnh đó bạn còn phải làm những việc khác rồi chăm sóc con cái. Vậy tại sao bạn không chọn cho mình một chiếc robot hút bụi lau nhà thông minh? Bài viết dưới đây sẽ nêu những lý do bạn nên đầu tư robot hút bụi cho nhà chung cư của mình.

Read More
27Th12

Robot hút bụi tốt nhất 2019

by Tống Chí Công

Năm 2019 là năm đầu của Trends Robot hút bụi, nhiều cá nhân và thương nhân bắt đầu nhập robot hút bụi vào thị trường Việt nam để cung cấp ra bên ngoài cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, chính giai đoạn đầu này khách hàng sẽ bị xáo trộn bởi quá nhiều loại robot hút bụi khác nhau, thậm chí các nhà cung cấp cũng bị đau đầu khi lựa chọn sản phẩm để cung cấp ra ngoài thị trường. Digihouse Việt nam xin chia sẻ một số loại Robot hút bụi tốt nhất 2019.

Read More
27Th12

Robot hút bụi thông minh, siêu osin thời hiện đại

by Dũng

Bạn muốn có 1 osin luôn chăm chỉ làm việc giúp sàn nhà bạn sạch bong sáng bóng, có khả năng làm việc bất cứ khi nào không ngại việc, không ồn ào, không tốn diện tích sử dụng… Chỉ cần bạn muốn là có chính là robot hút bụi lau nhà thông minh – siêu osin thời hiện đại.

Read More
19Th12

Bộ chổi quét mới giúp tăng hiệu quả dọn dẹp

by Phạm Hương

Robot hút bụi, lau nhà thông minh ngày nay đang được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn đồng hành trong cuộc sống hiện đại. Bên cạnh công suất hoạt động, cấu tạo, tính năng thông minh… bộ chổi quét (chổi lùa) cũng là một trong những phụ kiện được mọi người lưu ý khi chọn mua robot.

Read More
11Th12

Những ý nghĩ sai lầm của người chưa sử dụng robot hút bụi

by Dũng

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, với sự phát triển của công nghệ nhiều người đã nhanh chóng tiếp cận đến những thiết bị thông minh như robot hút bụi phục vụ cho việc dọn dẹp nhà cửa. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người tỏ ra hoài nghi về loại máy này. Sau đây chúng ta sẽ phân tích những ý nghĩ sai lầm mà họ mắc phải.

Read More
Chat Zalo
Hotline: 0989 5555 11