LOADING...
23Th6

Tai nạn kinh hoàng: Mẹ đi pha sữa, bé trai 10 tháng tuổi bò xuống gầm bàn nuốt mảnh gương vỡ vào bụng

by Tống Chí Công

Nhìn thấy sự việc từ xa, người mẹ hoảng hốt lao đến nhưng lúc này miệng con trai đã chảy máu.

Chiều 20/6, bác sĩ Nguyễn Minh Tiến, Phó Giám đốc Bệnh viện (BV) Nhi đồng Thành phố (TP.HCM) cho biết nơi đây vừa cứu sống một trường hợp trẻ nuốt dị vật vô cùng nguy hiểm.

Read More
27Th5

Mua hàng online và những hệ lụy ở Việt Nam

by Tống Chí Công

Hiện nay, thị trường robot hút bụi đang là một hot trend trong các sản phẩm gia dụng. Nên việc mua sắm robot hút bụi lau nhà đang diễn ra rất sôi nổi trên mọi kênh mua bán từ trực tiếp đến online,… nhưng mua online ở Việt nam hiện đang vẫn là một rào cản tâm lí đối với khách hàng. Bởi xu hướng mua bán online ở Việt nam còn mới, cũng như thị trường đang còn khá lẫn lộn, trắng đen, thật giả.

Read More
26Th5

Phải làm gì khi robot hút bụi lau nhà bỗng kêu to trong quá trình sử dụng?

by Phạm Hương

Vài năm trở lại đây, robot hút bụi lau nhà đã trở thành công cụ đắc lực cho người tiêu dùng nói chúng và các chị em phụ nữ nói riêng. Ưu điểm lớn nhất của robot là giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, công sức trong việc dọn dẹp nhà cửa hàng ngày. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào “sinh ra” cũng hoàn hảo. Ngoài ưu điểm, robot hút bụi lau nhà cũng có những nhược điểm riêng của nó.

Read More
26Th5

iRobot Create 2 – Sản phẩm tiện ích dành cho giới công nghệ

by Phạm Hương

iRobot Create 2 là phiên bản mới nhất của iRobot hút bụi, được cải tiến dựa trên nền tảng Roomba căn bản. Nó chủ yếu hướng tới đối tượng nhà nghiên cứu, giảng viên, sinh viên đại học và học sinh trung học đam mê công nghệ – giúp họ có cơ hội thử nghiệm lập trình các hành vi, âm thanh, chuyển động và thêm thiết bị điện tử trên robot một cách dễ dàng.

Read More
22Th5

Những robot hút bụi lau nhà thông minh tốt nhất 2020

by Phạm Hương

Dọn dẹp nhà cửa là công việc chiếm khá nhiều thời gian của mọi người. Đó là lí do những năm gần đây, các sản phẩm robot hút bụi lau nhà ngày càng được ưa chuộng hơn trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, vì nhu cầu sử dụng tăng cao, nên đang có rất nhiều nhà sản xuất cạnh tranh nhau ở lĩnh vực này, khiến người tiêu dùng phải “đau đầu” vì không biết phải chọn sản phẩm nào cho phù hợp.

Read More
18Th5

Những công cụ vệ sinh nhà cửa hậu Covid-19

by Phạm Hương

Sau Covid-19, đừng để chuyện vệ sinh nhà cửa trở thành “gánh nặng” của chúng ta. Nếu biết những công cụ dưới đây, bạn sẽ nhận ra những công việc như lau chùi, khử khuẩn, sắp xếp đồ đạc gọn gàng, làm sạch không khí,… chẳng khó chút nào.

Read More
16Th5

Sửa chữa robot lau nhà

by Tống Chí Công

Hiện nay, khi nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng robot lau nhà thông minh như một sản phẩm gia dụng không thể thiếu hằng ngày như những vật dụng gia dụng khác, thì việc phát sinh bảo trì, sửa chữa sau bảo hành là điều hiển nhiên.

Read More
25Th4

Đánh giá Ecovacs T5 Hero

by Tống Chí Công

Được biết đến là bản nội địa cao cấp nhất của hãng Ecovacs năm 2019, dòng T5 Hero ra đời tương đương bản Ozmo 950 quốc tế của hãng này.

Với mã xuất xưởng DX96, thì cả T5 hero và Ozmo 950 đều cùng chung một nguồn gốc và tính năng. Chì khác nhau về cái tên sử dụng cho các thị trường khác nhau. T5 Hero vượt trội hơn hẳn T5 Max, T5 Power,…

Read More
Chat Zalo
Hotline: 094 199 8642