LOADING...
25Th3

Mua robot xách tay và nỗi khổ

by Tống Chí Công

Digihouse Việt nam gửi lời chào tới quí khách hàng!

Gần đây, chúng tôi nhận quá nhiều phản hồi cũng như câu hỏi của khách hàng khắp nơi về việc mua phụ kiện robot lau nhà cũng như hỏi chế độ bảo hành sửa chữa. Các khách hàng này đa phần không nằm trong data khách hàng của chúng tôi, vì họ chủ yếu mua hàng xách tay hoặc hàng qua các trang thương mại điện tử từ các shop bán hàng không uy tín.

Read More
20Th2

Lựa chọn robot hút bụi tốt nhất cho không gian của bạn

by Dũng

Hiện nay có vô số các loại robot hút bụi trên thị trường, vì vậy rất khó để bạn lựa chọn một mẫu phù hợp. Cho dù robot hút bụi robot hút bụi hiện đại nhất bây giờ cũng không được như nhân vật người máy quản gia Jetson có đầy đủ tay chân như con người mà chúng ta vẫn hình dung trong tương lai nhưng chúng vẫn có thể giúp chúng ta làm sạch sàn nhà, thảm mà ta không cần phải động tay đến hay thậm chí kể cả khi chúng ta không có ở nhà.

Read More
8Th1

Vì sao nên mua robot hút bụi cho nhà chung cư

by Dũng

Bạn đang sống ở chung cư nhưng không có nhiều thời gian cho việc lau dọn nhà cửa. Bên cạnh đó bạn còn phải làm những việc khác rồi chăm sóc con cái. Vậy tại sao bạn không chọn cho mình một chiếc robot hút bụi lau nhà thông minh? Bài viết dưới đây sẽ nêu những lý do bạn nên đầu tư robot hút bụi cho nhà chung cư của mình.

Read More
27Th12

Robot hút bụi tốt nhất 2019

by Tống Chí Công

Năm 2019 là năm đầu của Trends Robot hút bụi, nhiều cá nhân và thương nhân bắt đầu nhập robot hút bụi vào thị trường Việt nam để cung cấp ra bên ngoài cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, chính giai đoạn đầu này khách hàng sẽ bị xáo trộn bởi quá nhiều loại robot hút bụi khác nhau, thậm chí các nhà cung cấp cũng bị đau đầu khi lựa chọn sản phẩm để cung cấp ra ngoài thị trường. Digihouse Việt nam xin chia sẻ một số loại Robot hút bụi tốt nhất 2019.

Read More
27Th12

Robot hút bụi thông minh, siêu osin thời hiện đại

by Dũng

Bạn muốn có 1 osin luôn chăm chỉ làm việc giúp sàn nhà bạn sạch bong sáng bóng, có khả năng làm việc bất cứ khi nào không ngại việc, không ồn ào, không tốn diện tích sử dụng… Chỉ cần bạn muốn là có chính là robot hút bụi lau nhà thông minh – siêu osin thời hiện đại.

Read More
Chat Zalo
Hotline: 094 199 8642