Liectroux chính thức công bố ra mắt sản phẩm mới tại Việt Nam trong tháng 7 năm 2022 – Liectroux F5Eco

Theo công bố của đơn vị phân phối của Liectroux tại Việt Nam, tháng 7 năm 2022 thương hiệu sẽ cho ra mắt một dòng sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam với tên gọi – Liectroux F5Eco.

Liectroux chính thức công bố ra mắt sản phẩm mới tại Việt Nam trong tháng 7 năm 2022 – Liectroux F5Eco

Kế thừa sự thành công của các dòng sản phẩm đã ra mắt và ứng dụng những công nghệ, tính năng mới vào các sản phẩm mới, Liectroux sẽ cho ra đời sản phẩm với tên gọi Liectroux F5Eco mức giá thành thấp chỉ khoảng gần 6 triệu đồng nhưng vẫn đầy đủ công năng hiện đại như:

  • Chức năng: Hút bụi, lau nhà hay lau hút đồng thời
  • Khả năng phát âm tiếng Việt cùng ứng dụng hỗ trợ tiếng Việt
  • Công nghệ SmartMove
  • Dung lượng pin 3000mAh
  • Lực hút lên đến 3000Pa
  • Thiết kế gồm 2 chổi cạnh, một chổi chính, khăn lau, hộp nước và hộp bụi riêng bụi.
  • Tự động quay về sạc khi hết pin hoặc hoàn thành công việc
  • Cảm biến chống rơi, cảm biến chống va chạm
  • Màn hình LED hiển thị trên thân robot.

Không những vậy, theo thông tin từ Liectroux.vn đơn vị phân phối độc quyền dòng sản phẩm Liectroux F5Eco tại Việt Nam cũng cho biết thêm rằng, vì sử dụng công nghệ SmartMove nên Liectroux F5Eco chưa có khả năng thiết lập tường ảo trên ứng dụng điện thoại.

Do đó, để đảm bảo robot không di chuyển vào các khu vực không an toàn như: nhà tắm, nhà vệ sinh, cầu thang, ban công,… nhà sản xuất sẽ tặng kèm một tường ảo cơ học khoảng 2m để khách hàng có thể sử dụng để thiết lập tường ảo cơ học cho robot trong quá trình làm việc, bạn chế tối đa trường hợp robot dính nước hay rơi cầu thang, ban công.

Ngoài đầu tư, nâng cấp về mặt tính năng, công nghệ, thương hiệu cũng đầu tư về mặt ngoại hình cho Liectroux F5Eco. Khác biệt với các dòng sản phẩm ra mắt gần đây, Liectroux F5Eco sử dụng DarkBlue (xanh đậm) làm màu chủ đạo của sản phẩm, mang lại cảm giác huyền bí, sang trọng cho sản phẩm và cũng là điểm khác biệt để nhận diện F5Eco và các sản phẩm trước đó.

Theo thông tin từ đơn vị phân phối, sản phẩm sẽ được cập bến và ra mắt thị trường Việt vào đầu tháng 7 tới. Chúng tôi cũng đang rất nóng lòng để chờ đợi và trải nghiệm sản phẩm này bởi đã 1 năm kể từ lúc Liectroux cho ra mắt sản phẩm Liectroux F5Pro, họ đã chưa cho ra mắt thêm sản phẩm mới nào khác. Chúng ta hãy cùng chờ đón xem là robot hút bụi lau nhà Liectroux F5Eco có đáng mong đợi và làm mưa gió trên thị trường robot như Liectroux F5Pro không nhé.

Trên đây là thông tin về sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt thị trường của Liectroux – Robot hút bụi lau nhà Liectroux F5Eco. Hy vọng các bạn cũng sẽ đón chờ nó như chúng tôi. Nếu các bạn vẫn còn những câu hỏi liên quan đến sản phẩm này và các sản phẩm đang được chúng tôi bày bán thì có thể liên hệ ngay để được tư vấn thêm.

——————————————–

Thông tin liên lạc:

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *