So sánh Ecovacs Deebot T10 và Ecovacs Deebot T10 Turbo

Ecovacs Deebot T10 và Ecovacs Deebot T10 Turbo là hai dòng sản phẩm mới được Ecovacs ra mắt vào hồi giữa tháng 6. Vậy hai sản phẩm này khác nhau ở điểm nào, tại sao lại ra mắt hai sản phẩm cùng một lúc. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về các điểm giống và khác nhau của hai dòng sản phẩm này nhé.

So sánh Ecovacs Deebot T10 và Ecovacs Deebot T10 Turbo

1. So sánh Ecovacs Deebot T10 và Ecovacs Deebot T10 Turbo

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 (hay còn gọi là Deebot T10 bản quốc tế) và robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 Turbo (hay còn được gọi là Deebot T10 bản nội địa) là hai dòng robot hút bụi mới được Ecovacs ra mắt vào giữa tháng 6 năm 2022.

Mặc dù có tên gọi giống nhau nhưng hai sản phẩm lại có nhiều điểm khác nhau trong tính năng, công nghệ và thiết kế. Để bạn đọc, những người chưa hiểu rõ về hai sản phẩm này, sau đây là các điểm giống và khác nhau của hai sản phẩm này nhé.

1.1. Giống nhau

Ecovacs Deebot T10 và Ecovacs Deebot T10 Turbo được xem là hai mẫu mới và hiện đại của Ecovacs. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng và tính năng của robot hút bụi, Ecovacs đã không ngừng phát triển, hoàn thiện sản phẩm mới. Ứng dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến vào hai dòng robot hút bụi lau nhà này.

Các tính năng giống nhau giữa hai sản phẩm Ecovacs Deebot T10 và Ecovacs Deebot T10 Turbo là:

  • Tính năng: Hút bụi, lau nhà hoặc hút bụi và lau nhà đồng thời
  • Hệ thống nhận diện và né tránh vật thể AIVI 3.0
  • Tính năng trợ lý ảo YIKO. Bạn có thể tương tác với Deebot hoặc ra lệnh làm việc cho Deebot T10 thông qua giọng nói.
  • TrueMapping 2.0 thiết lập bản đồ 3D và điều hướng DToF chính xác trong mọi điều kiện cả ngày và đêm.
  • Cảm biến thảm bằng sóng siêu âm giúp robot tự động tránh thảm và khả năng vượt chướng ngại vật lên đến 20mm.
  • Thuật toán SLAM xây dựng bản đồ, lưu trữ nhanh, chính xác, giảm chồng chéo. Với thuật toán này giúp robot cải thiện phạm vi quét gấp 2 đôi, cải thiện độ chính xác của ánh xạ gấp 4 lần thế hệ trước.
Cả 2 dòng robot đều được trang bị công nghệ hiện đại
  • Lực hút 3000Pa mạnh mẽ cùng nguồn pin lớn lên đến 52000mAh, giúp robot làm việc lâu hơn, làm sạch toàn bộ diện tích nhà trong một lần hoạt động.
  • Cả hai dòng robot đều được trang bị Chip AI chuyên dụng để phù hợp với thuật toán hàng đầu của Ecovacs, giúp robot: cải thiện độ chính xác nhận dạng 20%; tăng 16 lần sức mạnh tính toán; top 5 AI sức mạnh tính toán; tốc độ nhận dạng nhanh hơn 20 lần.
  • Khả năng tránh chướng ngại vật trực quan AI tốt: Cả hai dòng robot đều được trang bị máy ảnh cao cấp 960P nhanh chóng thu thập thông tin hình ảnh của vật thể và thực hiện xử lý hình ảnh thông qua trí tuệ nhân tạo AI để xác định chính xác và tránh chướng ngại vật trên mặt đất tốt hơn.
  • Giao tiếp, gọi video không ranh giới: Hai dòng robot được tích hợp 3 micro trên thân robot, giúp thu âm thanh ngay lập tức, gọi điện video với gia đình mọi lúc, mọi nơi.

1.2. Khác nhau

Điểm thu hút và yếu tố giúp người tiêu dùng quyết định sử dụng một trong hai dòng sản phẩm này là dựa vào điểm khác nhau giữa chúng. Mỗi một dòng máy có điểm khác nhau riêng, đâu cũng là ưu điểm của từng dòng mà dòng sản phẩm còn lại không có.

Điểm khác nhau giữa Ecovacs Deebot T10 và Ecovacs Deebot T10 Turbo:

Điểm khác nhau của hai phiên bản T10 Quốc tế và Nội địa

Một điểm khác biệt về hai sản phẩm này mà chúng ta nên quan tâm là giá thành. Vì có sự khác nhau trong một số tính năng nên hai dòng sản phẩm này cũng có mức giá thành khác nhau.

Nếu robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 chỉ có giá khoảng gần 11 triệu đồng thì robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 Turbo lại có giá thành gần 17 triệu cao hơn hẳn so với bản quốc tế. Tuy nhiên, nếu so sánh về tính năng thì Ecovacs Deebot T10 Turbo có giá thành cao hơn cũng là điều dễ hiểu.

2. Nên mua Ecovacs Deebot T10 hay Ecovacs Deebot T10 Turbo?

Có lẽ nhiều người tiêu dùng sẽ tự đặt ra câu hỏi Nên mua Ecovacs Deebot T10 hay Ecovacs Deebot T10 Turbo? vì hai sản phẩm này đều tốt và có nhiều ưu điểm mà các dòng robot trước đó không có.

Tuy nhiên, theo đánh giá khách quan của chúng tôi, thì hai sản phẩm này, mỗi sản phẩm đều có ưu điểm riêng và đều thích hợp và nên sử dụng. Nhưng nếu bạn phân vân không biết nên chọn dòng nào thì bạn cần biết bạn muốn một robot hút bụi lau nhà như thế nào, tính năng, công nghệ như thế nào và đặc biệt kinh phí để bạn có thể chi trả cho sản phẩm này là bao nhiêu.

Chỉ khi bạn biết được mong muốn của bản thân thì bạn mới tìm được cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất.

Bạn có thể chọn một trong hai sản phẩm tùy vào nhu cầu sử dụng

Trên đây là những chia sẻ, đánh giá về điểm giống và khác nhau của hai dòng sản phẩm robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 và Ecovacs Deebot T10 Turbo. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc đã có thể nhận biết được sự khác nhau giữa hai sản phẩm này và có cho mình sự lựa chọn thích hợp. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về robot hút bụi và sản phẩm của chúng tôi thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

——————————————–

Thông tin liên lạc:

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.