Hướng dẫn cài đặt App cho robot Liecrtroux L200

Để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng cho việc sử dụng và cài đặt app sử dụng cho robot Liectroux L200, sau đây Digihouse sẽ hướng dẫn cách cài đặt app cho robot Liectroux L200 và cách sử dụng app dành cho quý khách hàng. Sau đây là các bước cụ thể để quý khách hàng có thể cài đặt app cho robot Liectroux L200 và thiết bị điện tử thông minh khác.

1. Tải ứng dụng Smart Life – Smart Living

Bạn sẽ kết nối robot hút bụi lau nhà với điện thoại di động (nếu bạn không muốn dùng ứng dụng, có thể bỏ qua bước này). Bạn có thể điều khiển thiết bị trên ứng dụng “Smart Life – Smart Living”.

Đầu tiên bạn cần tải về ứng dụng Tìm “Smart Life – Smart Living” trên App Store (với thiết bị IOS) hoặc Google Play (trên thiết bị Android). Sau khi tải về ứng dụng, bật “Smart Life” trên điện thoại của bạn sau khi tải về.

2. Kết nối robot và điện thoại

Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Đăng ký tài khoản bằng gmail

Sau khi tải ứng dụng —> Mở ứng dụng và tiến hành đăng ký tài khoản bằng Gmail. Các bước thực hiện như hình sau:

Đặt mật khẩu cho tài khoản

Thêm thiết bị và cài đặt quyền cho ứng dụng

Trước khi cài đặt kết nối Wifi giữa ứng dụng và thiết bị bạn cần chế độ cho ứng dụng các bước thực hiện như sau:

Cài đặt Wifi cho thiết bị

Sau khi cài đặt quyền cho ứng dụng bạn quay trở về ứng dụng để thêm thiết bị và wifi.

Cài đặt wifi cho ứng dụng: Lưu ý KHÔNG CHỌN WIFI 5GHz. Khi điền mật khẩu wifi cần điền chính xác vì nếu không điền chính xác các bạn vẫn có thể thao tác nhưng đến bước gần cuối, kết nối với robot bạn sẽ không thực hiện được.

Tiến hành kết nối với wifi của robot theo các bước sau:

Trước khi chọn chế độ AP bạn cần giữ cùng lúc 2 nút có biểu tượng sạc và ngôi nhà trên thân robot cho đến khi robot phát ra âm thanh để kết nối wifi. Chọn wifi có tên SmartLife – xxxx để kết nối.

Sau khi kết nối với wifi của robot, bạn quay về ứng dụng để tiếp tục kết nối. Chờ robot và điện thoại kết nối với nhau chỉ cần bấm Hoàn tất là đã kết nối thành công nhé.

Trên đây là cách hướng dẫn cài đặt app cho robot Liectroux L200 và cách sử dụng các tính năng, ứng dụng của Liectroux L200 mà Digihouse đã chia sẻ. Hy vọng qua bài viết này quý khách hàng đã có thể dễ dàng cài đặt app cho robot và biết thêm được các tính năng mới của app kết nối của Liectroux L200.

DIGIHOUSE – Đơn vị chuyên phân phối, bán lẻ và sửa chữa ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ tại Việt Nam. Mọi câu hỏi của bạn có liên quan đến dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ Digihouse để được tư vấn ngay.

—————————————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN DIGIHOUSE VIỆT NAM

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *