LOADING...
17Th8

Hướng dẫn cài đặt, sử dụng Ecovacs Deebot DJ35

by Phạm Hương

Với mức giá tầm trung, bạn đã sở hữu một robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DJ35 phiên bản mới nhất 2020 tích hợp công nghệ Smart Eyes – tăng cường khả năng định vị và quy hoạch khu vực làm việc một cách hiệu quả nhất. Việc cài đặt, sử dụng robot cũng cực kỳ đơn giản bởi lẽ, phiên bản mới đã có thể cài trực tiếp trên ứng dụng hỗ trợ tiếng Anh (chứ không phải tiếng Trung).

6Th8

Những lưu ý khi sử dụng robot hút bụi lau nhà thông minh

by Tống Chí Công

Việc sử dụng Robot hút bụi thông minh hiện nay đã trở thành một món đồ gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam. Điều này minh chứng cho hiệu quả làm việc của robot lau nhà. Tuy nhiên, dùng robot như nào cho đúng, cho sạch và cho bền, Digihouse Việt Nam xin chia sẻ một số chú ý như sau:

12Th6

Bao lâu phải thay màng lọc Hepa trên Robot hút bụi lau nhà

by Tống Chí Công

Kính chào quí khách hàng của Digihouse Việt Nam

Như các bạn đã biết, mỗi con robot hút bụi lau nhà đều có một tính năng mà ít người để ý đó là lọc không khí qua màng lọc hepa khi robot tiến hàng hút bụi tầm thấp và mặt sàn. Đồng thời hệ thống màng lọc hepa giúp cho robot trả lại không khí sạch sẽ cho không gian nhà mình. Vì vậy, việc chăm lo vệ sinh cho hệ thống lọc không khí này là khá cần thiết.

10Th6

Mua robot hút bụi lau nhà trả góp 0% lãi suất

by Tống Chí Công

Xin chào quí khách hàng, để giúp cho quí khách hàng có thể tiếp cận được sản phẩm của chúng tôi một cách nhanh chóng, chúng tôi đã liên kết với 25 ngân hàng trên toàn quốc để cho ra dịch vụ MUA ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ TRẢ GÓP 0% lãi suất. Khách hàng chỉ cần có thẻ ghi nợ Credit của 25 ngân hàng dưới đây là các bạn có thể được mua Robot hút bụi trả góp 0% lãi suất.

DIGIHOUSE là đại diện chính hãng Duy nhất cho Liectroux ở Việt Nam

by DIGIHOUSE

Xin chào quí khách hàng, hiện nay trên mạng rao bán tràn lan khắp nơi các loại robot của hãng Liectroux. Đây là một dòng robot mạnh mẽ, mới du nhập vào thị trường Việt Nam khoảng 2 năm trở lại đây, nhưng nó được bán tại châu âu hay Mỹ nhiều năm qua. Chất lượng đã được khẳng định. Tuy nhiên, tại Việt nam, dòng robot này được chào bán với nhiều mức giá khác nhau, khiến cho khách hàng khá hoang mang.

Chat Zalo
Hotline: 0989 5555 11