LOADING...
12Th6

Bao lâu phải thay màng lọc Hepa trên Robot hút bụi lau nhà

by Tống Chí Công

Kính chào quí khách hàng của Digihouse Việt Nam

Như các bạn đã biết, mỗi con robot hút bụi lau nhà đều có một tính năng mà ít người để ý đó là lọc không khí qua màng lọc hepa khi robot tiến hàng hút bụi tầm thấp và mặt sàn. Đồng thời hệ thống màng lọc hepa giúp cho robot trả lại không khí sạch sẽ cho không gian nhà mình. Vì vậy, việc chăm lo vệ sinh cho hệ thống lọc không khí này là khá cần thiết.

Read More
10Th6

Hướng dẫn thanh toán trả góp 0% lãi suất

by Tống Chí Công

Xin chào quí khách hàng, để giúp cho quí khách hàng có thể tiếp cận được sản phẩm của chúng tôi một cách nhanh chóng, chúng tôi đã liên kết với 25 ngân hàng trên toàn quốc để cho ra dịch vụ MUA HÀNG TRẢ GÓP 0% lãi suất. Khách hàng chỉ cần có thẻ ghi nợ Credit của 25 ngân hàng dưới đây là các bạn có thể được mua Robot hút bụi trả góp 0% lãi suất.

Read More

DIGIHOUSE là đại diện chính hãng Duy nhất cho Liectroux ở Việt Nam

by DIGIHOUSE

Xin chào quí khách hàng, hiện nay trên mạng rao bán tràn lan khắp nơi các loại robot của hãng Liectroux. Đây là một dòng robot mạnh mẽ, mới du nhập vào thị trường Việt Nam khoảng 2 năm trở lại đây, nhưng nó được bán tại châu âu hay Mỹ nhiều năm qua. Chất lượng đã được khẳng định. Tuy nhiên, tại Việt nam, dòng robot này được chào bán với nhiều mức giá khác nhau, khiến cho khách hàng khá hoang mang.

Read More
18Th12

Hướng dẫn tự vệ sinh robot lau nhà Liectroux C30B tại nhà

by Tống Chí Công

Chào quí khách hàng!

Xưa các cụ có câu “của bền tại người” cho nên hôm nay, Digihouse Việt Nam lại tiếp tục chia sẻ bài viết hướng dẫn tự vệ sinh robot hút bụi Liectroux C30B tại nhà cho quí khách hàng, để khách hàng luôn giữ được sự sạch sẽ cho robot cũng như độ bền của nó, giúp cho robot làm việc hiệu quả và sạch sẽ hơn.

Read More
17Th12

Cách sử dụng robot lau nhà Ecovacs Deebot DD35

by Tống Chí Công

Robot lau nhà Ecovacs Deebot là thương hiệu Robot nổi tiếng trên thế giới với lịch sử hơn 15 năm sản xuất robot lau nhà. Đây là một thương hiệu đến từ Trung quốc, cho nên hãng này tập trung sản xuất cả bản thương mại quốc tế và bản nội địa dành riêng cho thị trường tỷ dân. Hôm nay, DIGIHOUSE VIỆT NAM xin chia sẻ với quí khách hàng cách sử dụng robot lau nhà Ecovacs Deebot DD35 (bản nội địa của Trung quốc).

Read More
Chat Zalo
Hotline: 094 199 8642