Cách chia sẻ quyền điều khiển Robot hút bụi cho nhiều thiết bị

Nhiều người sử dụng robot hút bụi chắc hẳn vẫn chưa biết cách chia sẻ và đồng bộ tài khoản ứng dụng điều khiển robot thông minh với những người thân trong gia đình như con cái, vợ chồng, bố mẹ,…? Ngày hôm nay, DIGIHOUSE sẽ hướng dẫn bạn giải quyết vấn đề này nhé.

1. Chia sẻ điều khiển robot hút bụi Ecovacs

Ecovacs là thương hiệu robot hút bụi lớn nhất Trung Quốc khi nắm giữ hơn 70% thị phần, xuất hiện tại hơn 30 quốc gia và rất được ưu chuộng tại Châu Âu với việc đứng thứ 2 về thị phần robot hút bụi tại một trong những khu vực khó tính nhất thế giới. Sản phẩm robot hút bụi của Ecovacs được sinh ra để cải thiện cách bạn sống và làm việc, sống thông minh hơn – hưởng thụ nhiều hơn.

Đối với những sản phẩm thuộc hệ sinh thái thông minh Ecovacs, ứng dụng Ecovacs Home cho phép bạn chia sẻ quyền điều khiển robot thông minh cho người khác hết sức đơn giản. Đó là bạn sử dụng luôn tài khoản quản lý robot để đăng nhập trên máy được chia sẻ. Sau đó thực hiện các thao tác như bình thường.

2. Chia sẻ điều khiển robot hút bụi Liectroux

Bước 1: Đăng ký 1 tài khoản mới trên app Smart Life bằng SĐT hoặc Email của thiết bị cần được chia sẻ

Bước 2: Vào ứng dụng Smart Life trên máy đã kết nối robot, chọn “Nhiều hơn”

Bước 3: Chọn “Thiết bị của tôi”

Bước 4: Chọn biểu tượng bút ở góc phải màn hình -> “Thiết bị dùng chung”

Bước 5: Nhập SĐT hoặc Email đã đăng ký ở Bước 1 để tiến hành chia sẻ. Thế là xong.

Mong rằng bài viết đã giúp bạn giải quyết được vấn đề đồng bộ và chia sẻ tài khoản ứng dụng robot hút bụi, người thân của bạn giờ đây đã có thể điều khiển được robot hút bụi thông minh giúp cho điều khiển robot trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *